Mơ thấy quan tài đánh con gì? Là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy quan tài đánh con gì? Cụ thể thì nhiều giấc mơ kỳ lạ liên quan đến hình ảnh này khiến nhiều người giật mình tỉnh giấc. Có thể vì quan tài là biểu tượng cho cái chết nên sẽ làm người ta sợ hãi nếu nằm mơ thấy được. Ngoài ra, trong thế giới lô đề, liệu giấc mơ này sẽ tương ứng với con số nào để đem lại may mắn cho chủ nhân. Đồng thời hiểu rõ điềm báo thực sự của nó là gì để chúng ta biết cách đề phòng và chuẩn bị. Tất cả sẽ được giải đáp ngọn ngành ngay trong bài viết đến từ Thabet dưới đây.

Mơ thấy quan tài đánh con gì? Là điềm lành hay dữ?
Mơ thấy quan tài đánh con gì? Là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy quan tài đánh con gì?

Nếu trong giấc mơ mà bạn vô tình nhìn thấy hình ảnh của sự vật này, điều khiến bạn thắc mắc sẽ là gì? Đối với nhiều anh em cược thủ thì chắc hẳn sẽ nghĩ ngay đến việc mơ thấy quan tài đánh con gì? Để giải đáp thì con số ứng nghiệm trong trường hợp này sẽ là 16, 26, và 36. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào từng hoàn cảnh giấc mơ để đưa ra con số chính xác thực sự. Tham khảo thêm những tình huống dưới đây:

Một số trường hợp mơ thấy quan tài đánh con gì?

Mơ thấy quan tài đánh con gì? Là điềm lành hay dữ?
Những con số tương ứng với giấc mơ thấy quan tài đánh con gì?
 • Mơ thấy quan tài được sơn bằng màu vàng thì đừng bỏ lỡ con số 72-24.
 • Mơ thấy quan tài được sơn bằng màu đỏ thì đừng bỏ lỡ con số 23-08.
 • Mơ thấy quan tài được sơn bằng màu đen thì đừng bỏ lỡ con số 00.
 • Mơ thấy quan tài được sơn bằng màu trắng thì đừng bỏ lỡ con số 19.
 • Mơ thấy quan tài đang mở nắp thì đừng bỏ lỡ con số 53-54-66.
 • Mơ thấy quan tài bị cháy thì đừng bỏ lỡ con số 38-57.
 • Mơ thấy quan tài một lúc hai chiếc thì đừng bỏ lỡ con số 77-81.
 • Mơ thấy quan tài được bốn người khiêng thì đừng bỏ lỡ con số 38.
 • Mơ thấy quan tài được hai người khiêng thì đừng bỏ lỡ con số 04.
 • Mơ thấy quan tài bị trôi giữa dòng nước thì đừng bỏ lỡ con số 14-24.
 • Mơ thấy quan tài bên trong chứa xác chết thì đừng bỏ lỡ con số 21-74.
 • Mơ thấy quan tài đang được chôn thì đừng bỏ lỡ con số 51-01.
 • Mơ thấy quan tài được chưa được chôn thì đừng bỏ lỡ con số 04.
 • Mơ thấy quan tài người khác đưa vào nhà mình thì đừng bỏ lỡ con số 31.

Mơ thấy quan tài là điềm báo gì?

Như chúng ta đều biết thì quan tài chính là một vật dụng dùng để chứa đựng xác người chết. Cho dù xác đó sẽ được chôn cất hay hỏa táng. Do vậy, nếu những giấc mơ xoay quanh hình ảnh này thường sẽ khiến người ta liên tưởng đến một điềm báo. Ngoài việc khám phá mơ thấy quan đánh con gì, thì người ta cũng sẽ muốn biết sự kiện gì sẽ diễn ra sắp tới.

Cụ thể thì trong từng trường hợp, hoàn cảnh của giấc mơ sẽ cho ta biết những điềm báo khác nhau. Chúng tôi đã tổng hợp được một số tình huống như sau để anh em tiện bề theo dõi:

Mơ thấy 1 chiếc quan tài

Đối với giấc mơ này thì cho thấy mối quan hệ trong chuyện tình cảm của bạn hiện đang có dấu hiệu rạn nứt. Bởi vì tính cách mỗi người khác nhau, ai cũng sở hữu cái tôi quá cao. Từ đó không tìm thấy điểm chung, không ai chịu nhường nhịn và hiểu cho đối phương. Do đó thường xuyên xảy ra xung đột và khó có thể tiếp tục.

Mơ thấy quan tài đánh con gì khi có đến 2 chiếc

Mơ thấy quan tài đánh con gì? Là điềm lành hay dữ?
Điềm báo tài lộc và may mắn sắp đến gần

Khác với suy nghĩ thường thấy về giấc mơ quan tài, đây là một điềm báo cho biết may mắn sắp ập tới bạn. Tài lộc từ đâu xuất hiện cho nên anh em phải tranh thủ khoảng thời gian hiếm có này để tích lũy cho bản thân mình. Đồng thời tìm cơ hội thông qua việc mơ thấy quan tài đánh con gì?

Mơ thấy 3 quan tài

Lại tiếp tục là một giấc mơ may mắn về tiền bạc, đặc biệt là trong làm ăn và buôn bán. Do đó, bạn hãy chuẩn bị và sẵn sàng đón nhận nó. Đồng thời có thể lập kế hoạch chi tiêu cho thật hợp lý, tránh lãng phí để đánh mất tài lộc.

Mơ thấy 4 quan tài

Giấc mơ này khác với các giấc mơ trên, việc bạn cần phải làm khi nằm mơ thấy tận 4 chiếc quan tài đó là cẩn trọng bị mất cắp. Khi đi ra ngoài cần hết sức cẩn thận, đặc biệt là tại những nơi đông người qua lại. Bởi một khi bị mất thì cực kỳ khó để tìm lại được.

Mơ thấy 5 quan tài

Một điềm báo tốt lành cho con đường sự nghiệp của bạn. Do đó trong thời gian này, nếu bạn đang ấp ủ một dự định nào đó thì có thể mạnh dạn mà thực hiện. Bởi đây là thời điểm vận may đang đến, biết đâu mọi chuyện sẽ thành công mỹ mãn.

Mơ thấy liệm người chết

Ngoài biết được mơ thấy quan tài đánh con gì, thì giấc mơ này sẽ cho biết bạn sắp đón nhận một tin tốt lành nào đó. Tài lộc và may mắn đang dần gõ cửa, hãy sẵn sàng để đón nhận những điều tốt đẹp sắp đến.

Mơ thấy quan tài bằng gỗ

Bạn đang phải đối mặt với những khó khăn. Điều này có thể khiến cho cơ thể bị suy nhược, chán nản và chẳng muốn làm bất cứ điều gì. Hãy cố gắng bình tĩnh, tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ nhặt nhất, vực dậy bản thân và thay đổi cục diện.

Mơ thấy quan tài màu vàng

Lại thêm một điềm báo may mắn nữa liên quan quan đến con đường công việc và tài chính của bản thân. Chắc hẳn sắp tới, tiền đề công danh của bạn sẽ có một bước ngoặc mới. Có thể bạn sẽ được thăng chức, thưởng lớn hoặc những dự án hay hợp đồng ký kết thành công thuận lợi.

Mơ thấy quan tài màu trắng

Giấc mơ này thể hiện tính cách bên trong của bạn là một người nghiêm khắc và lạnh lùng. Bạn luôn thực hiện mọi thứ theo kế hoạch đã định sẵn, tất cả đều phải tươm tất và chỉnh chu. Ngoài ra, giấc mơ này còn là một điềm báo cho sự rạn nứt trong một mối quan hệ.

Tổng kết

Các bạn vừa theo dõi bài viết liên quan đến mơ thấy quan tài đánh con gì. Đồng thời là những điềm báo gắn liền với mỗi hoàn cảnh trong giấc mơ. Có tốt cũng có xấu, nhưng dù như thế nào tinh thần của bản thân bạn sẽ quyết định tất cả. Hãy sống đúng với tâm thế của mình, tin vào những điều lương thiện, làm theo lẽ phải thì cuộc sống sẽ bình an hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button