Nằm Mơ Thấy Chuột Báo Hiệu Điều Gì? Đánh Lô Đề Con Gì?

Chuột là con vật không mấy được yêu thích tại Việt Nam. Chúng cắn xé, quấy phá nhà cửa, phá hoại mùa màn. Đây là loài động vật bị nhiều người dân xua đuổi, và luôn tìm cách xử đẹp mỗi khi chúng xuất hiện. 

Nếu mơ thấy chuột thì nó báo hiệu điều gì sắp tới trong tương lai chúng ta? Chúng ta nên đánh con gì khi nằm mơ thấy chuột? Hãy cùng chuyên mục Giải Mã Giấc Mơ của abuhrc.org phân tích mà tìm hiểu nhé.

Mơ Thấy Táo Báo Hiệu Điềm Gì?

Nằm Mơ Thấy Chuột Trắng 

Mơ thấy chuột màu trắng báo hiệu điềm lành. 

Nếu thấy chuột màu trắng đang ăn vụng trong bếp, thì có nghĩa là tương lai người nằm mơ sẽ có của ăn, của để, không lo sợ chuyện cơm áo, gạo tiền. Nếu thấy chúng ta giết thịt chuột trắng ăn, thì có ý nghĩa rằng sắp tới sẽ có quý nhân đến nhà, mang lại tin vui cho gia đình. 

Nếu thấy chuột trắng bị mắc bẫy, thì là điềm sắp tới chúng ta sẽ có món quà bất ngờ từ phương xa. Có thể trúng số cũng nên. Nếu chuột trắng bị mắc bẫy nhưng sổng ra được thì cơ hội nhận quà hoặc trúng số có thể gần đến nhưng lại đi, khiến chúng ta hụt hẫng. 

Nằm Mơ Thấy Chuột Đen 

Nằm mơ thấy chuột đen là điềm xui rủi.

Nếu thấy chuột đen đang trong nhà bạn thì trong nhà sẽ xảy ra cãi vã nhau. Nếu không biết kiềm chế có thể dẫn đến cô xác. Nếu chuột đen nằm trên bếp nhà bạn thì có tiểu nhân rình rập áp hại, nên phải đề phòng.

Nếu thấy chuột đen mắc bẫy là điềm bị bạn bè đâm sau lưng, hoặc chơi bằng mặt nhưng không bằng lòng. Không loại bỏ khả năng phản trắc, hoặc có thể lừa tiền của bạn.

Nằm Mơ Thấy Chuột Bạch 

Nằm mơ thấy chuột bạch trong phòng thí nghiệm là điều không tốt. Có thể bấy lâu nay bạn đang làm một việc mờ ám, hại người, mà sợ có người phát hiện. Nếu chuột bạch chết trong phòng thí nghiệm thì việc làm trước sau khì cũng được đưa ra ánh sáng. 

Nếu thấy chú chuột bạch vui tươi chạy trong nhà mình là điềm báo sắp tới có người sẽ hả hê bởi sự thất bại của bạn. Người đó ganh tỵ bạn ngấm ngầm, khả năng cao đó là đồng nghiệp.

Nằm Mơ Thấy Hamster 

Mơ thấy hamster là điềm lành. Nếu thấy đang chơi đùa với 1 chú hamster thì sắp tới mọi khó khăn, khúc mắc của bạn sẽ được tháo gỡ. Nếu chuẩn bị lên đường tranh khoa cử, chắc chắn sẽ vinh hiển trở về. 

Mơ thấy hamster đang tập thể dục, báo hiệu rằng bạn đang lười vận động. Hãy chăm chỉ lên để thêm khỏe, thêm đẹp nhé. 

Mơ Thấy Chuột Đánh Con Gì Số Mấy?

  • Mơ thấy chuột trắng : 14 – 41
  • Mơ thấy chuột đen: 96 – 63
  • Mơ thấy chuột bạch: 07
  • Mơ thấy chuột hamster: 44
  • Mơ thấy chuột chù: 63 – 36
  • Mơ thấ chuột cống: 15
  • Mơ thấy chuột nhắt: 56 – 96
  • Mơ thấy mèo bắt chuột: xỉu chủ 331

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button