Nằm Mơ Thấy Hoa Mai Báo Hiệu Điều Gì? Đánh Lô Đề Con Gì?

Hoa mai là loài quốc hoa tượng trưng cho mùa xuân tại miền Nam, Việt Nam. Cứ mỗi độ xuân về hoa mai lại nở rợp trời. Người người nhà nhà, dù giàu hay nghèo cũng phải có một cây mai cho vui nhà vui cửa, thể hiện không khí tết. Thiếu mai xem như là thiếu tết, 

Nếu mơ thấy hoa mai thì nó báo hiệu điều gì sắp tới trong tương lai chúng ta? Chúng ta nên đánh con gì khi nằm mơ thấy hoa mai? Hãy cùng chuyên mục Giải Mã Giấc Mơ của abuhrc.org phân tích và tìm hiểu nhé.

Thấy Hoa Mai Vàng

Nếu trong giấc mơ của chúng ta xuất hiện hoa mai vàng, thỉ điều mày báo hiệu cho điềm lành, cho sự thành công. Thế hiện được gia đình của bạn đang vui vẻ, đầm ấm. Nếu là người kinh doanh thì công việc đang hạnh thông, thuận lợi, và sẽ giữ vững mãi như vậy. Nếu là người làm công thì chẳng mấy chốc sẽ được thăng tiến.

Nếu thấy hoa mai vàng nở rộ trước sân nhà, thì tương lai không xa các bạn sẽ có cơ hội mua thêm một căn nhà thứ hai. Nếu thấy hoa mai ở sân chùa thì các bạn bước báu đầy nhà, hãy ráng giữ gìn và dày công tích đức thêm.

Thấy Hoa Bạch Mai

Hoa bạch mai thể hiện cho sự thuần khiết. Giấc mơ này chứng tỏ bạn là một con người ngay thẳng, không hề biết xu nịnh ai. Trong công việc bạn rất minh bạch và thẳng thắng. 

Nếu thấy hoa bạch mai trong vườn nở rộ, thì có nghĩa nhờ tính thẳng thắng của bạn mà mọi người yêu mến và luôn có quý nhân giúp đỡ. Nêu hoac bạch mai nở ngát hương thơm thì có nghĩa công đức của bạn rất nhiều và sẽ luôn gặp may mắn trong tương lai. 

Thấy Hoa Mai Héo

Hoa mai héo báo hiệu điều xui rủi. Nếu thấy trong giấc mơ hoa mai héo rũ của một sân vườn thì sắp tớ bạn sẽ vướng phải những khó khăn bất ngờ, hãy chuẩn bị tinh thần thép để đối mặt và vượt qua chúng.

Nếu thấy hoa mai trưng trong bình bỗng héo úa, thì mối tình của bạn chớm nở tối tàn, không sâu đậm. Có thể người yêu đang giấu diếm bạn điều gì đó hoặc có người thứ ba xem vào chuyện tình cảm. 

Thấy Nụ Mai

Nằm mơ thấy cây mai chỉ toàn là nụ, không nở ra một bông hoa nào. Điều này báo hiệu công việc sắp tới của bạn sẽ ngưng trệ dù có cố gắng đến đâu. Nếu bạn đang yêu đơn phương thì mối tình này sẽ không có kết quả. Kết thúc sớm, bớt đau khổ. 

Mơ Thấy Hoa Mai Đánh Con Gì Số Mấy?

  • Mơ thấy hoa mai vàng: 34 – 43
  • Mơ thấy hoa bạch mai: 45 – 54
  • Mơ thấy hoa mai nở: 15 -51
  • Mơ thấy hoa mai héo úa: 85 – 58
  • Mơ thấy nhánh mai: 93 -39
  • Mơ thấy nụ hoa mai: 24 – 42
  • Mơ thấy hoa mai bị giẫm đạp: 78 – 87
  • Mơ thấy hoa mai nở trước sân: xỉu chủ 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button