Tiền Vệ Trẻ Locatelli Và Juventus Chuyển Nhưỡng Thành Công?

Kế hoạch chuyển nhượng của Juve nhẹ nhàng hơn sự mong đợi của người hâm mộ rất nhiều. Họ chỉ có kế hoạch tập trung vào Locatelli và một tiền đạo trẻ.

Juventus Đang Tập Trung Vào Locatelli

Luca Pellegrini sẽ được gọi về để cạnh tranh với Alex Sandro bên cánh trái. Cuadrado & Danilo sẽ phụ trách cánh phải. Sẽ có 4 trung vệ và khi cần thiết các trung vệ của U23 sẽ được đưa lên.

Ở vị trí tiền vệ, một trong hai tiền vệ trẻ, Rovella & Fagioli, sẽ được giữ lại, nhưng khó có chuyện cả hai. Tất cả phù thuộc vào các cơ hội xuất hiện trên TTCN. Với sự trở lại Serie A của đối tác Empoli, rất có thể Fagioli sẽ được đưa đến đây để có cơ hội ra sân nhiều hơn.

Allegri muốn xây dựng hàng công trên bộ khung Dybala – Morata – Chiesa – Kulusevski. Hai vị trí còn lại phụ thuộc vào quyết định của Ronaldo. Nếu Ronaldo ra đi thì Juve sẽ cần một tiền đạo đang độ chín và một tiền đạo lớn tuổi để back-up. Nếu Ronaldo ở lại, một tiền đạo trẻ sẽ được đưa về để backup và học hỏi kinh nghiệm. Ở thời điểm hiện tại, PSG là CLB duy nhất có thể đưa Ronaldo đi, nhưng điều đó phụ thuộc vào MBappé.

Thương Vụ Sắp Hoàn Thành

Tuần này, Juve và Sassuolo sẽ lại gặp nhau để bàn về các điều khoản chi tiết của thương vụ Locatelli.

Hai bên đang tiến gần đến một hợp đồng cho mượn kèm theo điều khoản bắt buộc mua. Cụ thể là hợp đồng mượn hai năm với chi phí 10M/năm, kèm theo điều khoản bắt buộc mua đứt 20M. Sassuolo sẽ nhận bonus 5-10M tùy theo thành tích của Locatelli trong màu áo Juve.

Sassuolo sẽ mua Dragusin hoặc/và một cầu thủ trẻ khác của Juve với chi phí 10M, Juve muốn có option mua lại sau đó, nhưng không có giá định trước. Nghĩa là nếu một đội bóng khác đưa ra đề nghị 20M thì Juve có quyền ưu tiên với cùng offer 20M đó.

Locatelli đã nhận lời với Juve và hiện tại đang không thương lượng với các đội bóng khác. Nên nếu Juve muốn chốt nhanh thì họ sẽ không có đối thủ.

Hãy tìm hiểu thêm về những giải đáp thắc mắc các bộ môn casino online tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button